Showing 1–12 of 50 results

Bạn yêu thích kinh doanh, khao khát thành công và đang tìm kiếm những cuốn sách kinh doanh giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển hơn?

Bất cứ một doanh nhân nào đều cũng đọc sách, họ coi đó là một phần trong cuộc sống hàng này của họ. Warren Buffett – nhà đầu tư tài ba nhất trong thời đại chúng ta – cho biết đọc 500 trang mỗi ngày là chìa khóa thành công, bởi vì, “Đó là cách kiến ​​thức hoạt động. Nó được xây dựng, giống như lãi kép.” Bill Gates đọc 50 cuốn sách mỗi năm (khoảng một tuần một cuốn) và Mark Zuckerberg đã khởi động năm 2015 với mục tiêu đọc một cuốn sách mỗi tuần.

  • Có gì trong những cuốn sách kinh doanh?

Nếu bạn đang muốn thay đổi tư duy, có thêm nhiều ý tưởng mới và nguồn kiến thức đa dạng trong công việc thì việc đọc sách về kinh doanh là rất quan trọng. Bằng cách học hỏi từ sự thành công và thất bại của những công ty hay bài học về khởi nghiệp, bạn sẽ có được tư duy kinh doanh khác biệt và đem lại thành công cho sự nghiệp!

  • Đọc sách kinh doanh liệu có giúp bạn giỏi hơn?

Nếu chỉ đọc thôi thì tôi xin chắc chắn rằng câu trả lời sẽ là KHÔNG! Với mỗi cuốn sách, bạn không chỉ đọc mà còn phải suy ngẫm và rút ra bài học hoặc ý tưởng trong đó, sau đó là thực hành nó trong vài tháng hoặc thậm chí là vài năm.

Dưới đây là #50 cuốn sách kinh doanh nên đọc, có ảnh hưởng nhất mọi thời đại mà Vũ Trụ Sách đã chọn lọc và chia sẻ đến bạn, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay!

TỦ SÁCH KINH DOANH HAY 2020